บทความทั้งหมด

PERFUME LOTION

AHA WHITE SERUM

PROLONG LIFTING SERUM

White Strawberry Milk Body Lotion

Extra Care Brightening Cream

กลูตาไธโอน (glutathione) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เซลล์ในร่างกายมนุษย์ สามารถสังเคราะห์ได้เอง มีคุณสมบัติเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ทำหน้าที่ในการปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลายโดยสารอนุมูลอิสระ ที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกาย กระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย

AcneBee™ Extra สารสกัดจากนมผึ้ง โดยมีองค์ประกอบหลักคือ  สาร 10-hydroxydecanoic acid (10-HDA) มีคุณสมบัติ ลดความมันของผิว ควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิว ต้านเชื้อแบคทีเรียสิว AcneBee™ Extra มีสาร 10-HDA มากกว่า AcneBee™ ชนิดธรรมดา 4เท่า

สารให้ความกระจ่างใสโครมาไบร์ท ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) และ เอนไซม์ เอ็ม เอส เอช (MSH) ซึ่งทั้งสองเอนไซม์จะมีส่วนกระตุ้นการผลิตเม็ดสี (เกิดสีผิวไม่สม่ำเสมอ สะสมนาน ๆ กลายเป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ)  โครมาไบร์ทยับยั้งจึงเป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ 

เป็นส่วนหนึ่งของ Natural Moisturizing Factors ซึ่งจะช่วยสมดุลและเพิ่มความชุ่มชื้น ให้กับผิวป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวแห้งหยาบกร้าน และริ้วรอยก่อนวัย 

Phyto Hyaluronic Acid WSK หรือ ไฮยาลูโรนิค เอซิดที่ได้มาจากเห็ด หูหนูขาว สารกลุ่มนี้พบได้ในผิวหนังของมนุษย์ที่มีหน้าที่ช่วยให้ผิว กักเก็บความชุ่มชื้น ไว้ได้ ทำให้ผิวไม่แห้งตึง และเหี่ยวย่น สารตัวนี้จะลดลงเมื่ออายุมากขึ้น

BIO PLACENTAมีองค์ประกอบ Growth Factor 5 ชนิดที่พบใน Bio Placenta คือ EGF,IGF-1,Acid FGF, Basic FGF และ VEGF มีประโยชน์ต่อผิว มีประสิทธิภาพเร่งการสร้างคอลลาเจนอิลาสตินและโครงสร้างผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่และซ่อมแซมผิว ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นแห่งวัย ผิวเนียนเรียบผิวกระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยด่างดำค่อยๆ จางหาย

Powered by MakeWebEasy.com